“Xâm nhập” phố đèn đỏ ở Quy Nhơn, Bình Định

Nội dung chính

  • Một đêm đi tìm gái mại dâm ở phố biển Quy Nhơn
  • Góc khuất mại dâm ở Quy Nhơn
    • “Điểm hẹn”
    • Nhà nghỉ “tàu nhanh”

Trước đây, gái mại dâm ở Quy Nhơn chọn “bãi đáp” là các khách sạn ven biển, nằm trên đường Nguyễn Huệ… Còn hiện nay, điểm đến lại “phân bố” rộng khắp tại các nhà nghỉ lớn nhỏ.

Một đêm đi tìm gái mại dâm ở phố biển Quy Nhơn

Trước đây, gái mại dâm ở Quy Nhơn chọn “bãi đáp” là các khách sạn ven biển, nằm trên đường Nguyễn Huệ… Còn hiện nay, điểm đến lại “phân bố” rộng khắp tại các nhà nghỉ lớn nhỏ.

Buổi sáng, gái mại dâm tản ra các quán cà phê trên đường Phạm Hùng như Khánh Mỹ, Nguyễn, A&B… để mồi chài khách. Tối đến, họ lại quy tụ về các vũ trường trung tâm thành phố.

Sau một độ nhậu say xỉn, Dũng – một tay chơi có tiếng ở đây – đề nghị: “Để tôi cho ông vài số gọi chơi, đảm bảo gái tuyệt đẹp, biết chiều chuộng”. Tôi vờ gật đầu. Dũng đọc số 098… của má mì tên thường gọi là Vinh. Đầu dây bên kia là má mì trạc tuổi 30 bắt máy. Tôi bảo: “Cần 2 em tới khách sạn T.B trên đường Nguyễn Lữ sau 10 phút nữa”.

Không cần biết tôi là ai, Vinh trả lời ngay: “Khách sạn đó gần nhà quá, sợ tụi nó ngại, hay tới khách sạn H.S trên đường Ngô Mây cho ít người chú ý nhé anh”.

Đúng 10 phút sau, chúng tôi có mặt tại điểm hẹn. Tại nơi này, tối nào cũng dập dìu trai gái dẫn lên phòng trên lầu. Nhiều cô gái phấn son loè loẹt, lái xe tay ga lướt tới rồi nhanh chóng đi “tua” khác sau vài chục phút phục vụ khách hàng.

Ngồi trên bộ salon, tôi kiếm cớ gọi lại Vinh để trả giá trong khi cô ta đang thực hiện việc điều đào cho chúng tôi. Tôi hỏi Vinh: “Hai em 200.000 đồng nhé, tụi anh hết tiền rồi?”. Cô này nói ngay: “Hai em 400.000 đồng, tiền phòng tụi anh lo, đi không thì bảo!”. Tôi từ chối vì giá quá đắt thì Vinh trả lời “thôi nhé!”, rồi cúp máy cái rụp.

Cô gái làm nghề xoa bóp nhưng cũng có thể đi khách nếu có yêu cầu.

Cô gái làm nghề xoa bóp nhưng cũng có thể đi khách nếu có yêu cầu.

Hôm sau, tôi được giới thiệu số điện thoại 0914… của một má mì khác trong đêm nhảy tại vũ trường. Cô này cũng sẵn sàng đưa gái đến tận khách sạn nếu khách yêu cầu. Thế nhưng, giống như lần trước, tôi lại tiếp tục điệp khúc chê giá đắt để từ chối sau khi biết được một ít thông tin.

Dãy phố khách sạn mini hình bàn cờ trên đường Ngô Mây (phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn) gái mại dâm hoạt động rất công khai. Phía sau khách sạn H.S là vài nhà nghỉ được chọn làm bãi đáp và khi gọi điện thoại, chỉ sau 10 phút là gái bán dâm có mặt.

Giá phòng tại đây từ 50.000 – 100.000 đồng tùy vào thuê theo “cuốc” hay giờ. Chúng tôi thử gọi cho Trang, một cô gái trắng trẻo quê ở phố biển Nha Trang dạt ra Quy Nhơn bán dâm. 10 phút sau, Trang và “má mì” trẻ tuổi tên Thủy đã có mặt và mang bao cao su lên phòng.

Giá tiền mỗi “chuyến tàu nhanh” là 300.000 đồng, khách phải chịu thêm 100.000 đồng tiền phòng. Trông bề ngoài, cả 2 cô gái đều khá trẻ đẹp, thân hình bốc lửa.

Cũng chiêu thức cũ, tôi từ chối vì giá khác đắt. Tuy nhiên, bà chủ nhà nghỉ bảo: “Không ở cũng phải trả 20.000 đồng tiền… mở máy lạnh trong phòng. Ai tốn tiền mở máy lạnh ra để chờ các anh”. Tôi rút 20.000 đồng trả rồi đi thẳng. Trang và Thủy nổ máy xe đi kiếm “kèo” khác và không quên chửi chúng tôi vài câu. Trong khi đó, đồng hồ đã chỉ hơn 1h sáng.

Một “chuyến tàu nhanh” tại thành phố này khoảng 200.000 – 300.000 đồng, còn qua đêm thì 400.000 – 600.000 đồng. Tại khách sạn T.B có dịch vụ massage, ban ngày rất im ắng nhưng vào ban đêm hoạt động mại dâm rất nhộn nhịp.

Tôi cùng Hải – một dân chơi địa phương – đi vào tụ điểm mại dâm trá hình này. Hải nói: “Vào đây, ông phải từ từ nếu muốn có một em, nếu hấp tấp thì họ không đáp ứng đâu vì sợ bị lộ”.

Gái mại dâm tập trung về vũ trường lớn ở phố biển.

Sau khi trả 60.000 đồng tiền vé cho mỗi người, chúng tôi đi vào phòng xoa bóp trên tầng 4. Tiếp chúng tôi là những cô gái trẻ đẹp, tuổi đôi mươi. Vừa xoa bóp, cô tiếp viên tên Thương hỏi hỏi tôi có nhu cầu “tăng 2” với giá 200.000 đồng hay không? Nếu đồng ý thì đi liền chứ không đợi hết ca trực.

Sau khi “động mại dâm” ở đèo Cù Mông, cửa ngõ vào Quy Nhơn bị công an phường Bùi Thị Xuân kết hợp công an thành phố triệt phá, gái mại dâm tại đây chạy tứ tán vào… trung tâm thành phố. Và bến xe liên tỉnh là một trong những điểm mại dâm mới.
1h sáng, trong khi người dân đã say giấc thì khu vực bến xe nằm trên đường Tây Sơn, gái mại dâm hoạt động rất náo nhiệt. Dưới ánh đèn đường cao áp, trông thấy rõ từng khuôn mặt các cô gái “có tuổi” trôi dạt về đây mỗi đêm.

Anh Vũ, một xe ôm tại đây, kể: “Công an truy quét hoài à, nhưng sau đó đâu lại vào đấy”. Theo tài xế xe ôm này, giá ở đây chỉ 50.000 đồng một “chuyến tàu nhanh”.

Thấy 4 cô gái mời chào, tôi cho xe sáp lại. “Bao nhiêu cưng?, tôi hỏi. “60.000 đồng”, Ngân – một gái bán dâm – trả lời. “50.000 đồng đi thì đi, không thì thôi. Về phòng trọ của anh cho đỡ tốn kém, khỏi khách sạn nhé!”. Ngân ậm ừ rồi leo lên xe của tôi.
Tôi vù đi giữa trời đêm. Ngân ôm eo phía sau õng ẹo: “Tối nay ế quá!”. Hỏi chuyện mới biết cô đã 30 tuổi, con gái lên 5, chồng chạy xe ôm sáng xỉn chiều say nên cô đi làm nghề này để kiếm thêm thu nhập. Mỗi lần ra ngoài hành nghề, Ngân đều nói dối con là đi làm công nhân buổi tối.

Giống lần trước, tôi nhận được cú nhá máy của người bạn nên chở Ngân về chỗ cũ và không quên đưa cô ta đúng số tiền đã thỏa thuận.

Thông thường, gái mại dâm đều có chỗ quen để dẫn khách vào hành lạc, tuy nhiên nếu quá đông, không còn phòng họ có thể đến các khách sạn khác, vì ngoại trừ mùa hè, thời gian còn lại trong năm phòng ốc ở Quy Nhơn rất ế.

Chỉ cần đưa CMND là chủ khách sạn sẵn sàng cho gái mại dâm thuê phòng, vào trong làm gì cũng được. Chính sự dễ dãi đó làm cho gái mại dâm có nơi hoạt động, tệ nạn phát triển.

Chị Thu Thảo, chủ khách sạn T., tâm sự: “Biết chứa gái mại dâm là sai, là làm ăn phi pháp, bị công an bắt quả tang sẽ bị phạt rất nặng, thậm chí thu hồi giấy phép kinh doanh, nhưng chúng tôi nhắm mắt làm liều bởi khách thuê ít quá, phòng bỏ trống nhiều. Mà nào là tiền thuế, tiền điện, nước… cứ chất chồng!”.

Nguồn bài viết: https://www.tinmoi.vn/mot-dem-di-tim-gai-mai-dam-o-pho-bien-quy-nhon-011313756.html

Góc khuất mại dâm ở Quy Nhơn

Trên địa bàn TP Quy Nhơn có một số quán cà phê, khách sạn, nhà nghỉ mở ra nhằm mục đích trá hình hoạt động mại dâm. Ðáng nói, các điểm này hoạt động khá công khai, nhộn nhịp nhưng địa phương và ngành chức năng chưa có biện pháp kiểm tra, xử lý.

Gần đây, cánh tài xế xe tải chở hàng từ các tỉnh Tây Nguyên xuống Cảng Quy Nhơn thường kháo nhau về “cung đường sung sướng” thuộc đường Hùng Vương – đoạn từ ngã ba Điện Biên Phủ – Hùng Vương đến cầu Chợ Dinh- thuộc địa phận phường Nhơn Bình và Nhơn Phú (TP Quy Nhơn). Nhiều quán cà phê, giải khát có điểm chung: đặt cây cảnh với dây đèn nhấp nháy phía trước cửa, bên trong tối hù và sẵn sàng cung ứng “đào” cho khách có nhu cầu.

Đường Hùng Vương – đoạn được các tài xế gọi là “cung đường sung sướng”.

“Điểm hẹn”

Một buổi tối khi thành phố đã lên đèn, trong vai khách làng chơi, chúng tôi theo chân anh L. – một tài xế xe tải – đến quán T.H nằm trên đường Hùng Vương. Vừa vào quán, bà chủ tầm 30 tuổi đon đả chào hỏi: “Các anh uống gì, có nhu cầu không?”. Thấy tôi gật đầu, L. lớn giọng: “Điều hai em trẻ đẹp tới cho bọn anh”. Bà chủ gọi điện thoại, khoảng 5 phút sau, hai cô gái dáng cao ráo, chạy chiếc Novou màu trắng tấp vào quán. Hai cô liếc nhìn bà chủ như dò hỏi, rồi đến trước mặt chúng tôi: “Em được không anh?”. Sau vài câu hỏi han, lấy lý do không ưng ý, tôi đề nghị L. sang quán khác chọn “đào”.

Bỏ qua một lượt các quán có đèn xanh đỏ nhấp nháy khác, L. đưa tôi đến quán Y.N – nằm trên đường Nguyễn Diêu, nối đường Hùng Vương với đường Đào Tấn, thuộc khu vực Chợ Dinh, phường Nhơn Bình. Thấy “thượng đế” ghé quán, bà chủ tầm 40 tuổi chào đón nồng nhiệt: “Các anh có nhu cầu vui vẻ thì em gọi đào tới chọn”. Vài phút sau cuộc điện thoại của bà chủ, một cô gái ăn mặc “mát mẻ”, điều khiển chiếc Honda Vision tấp vào quán. Thấy bà chủ nháy mắt, hướng mặt về bàn chúng tôi đang ngồi, cô gái tiến tới chào và nói: “Cho em ngồi nhờ tí”. Trò chuyện vài ba câu, cô gái hỏi thẳng: “Em được không anh, nếu được thì mình qua khách sạn đối diện, giá chỉ 250 ngàn đồng một “chuyến” à!”.

“Nhưng mới một mình em, còn bạn anh thì sao”, L. hỏi. “Anh đồng ý thì mình đi, vài phút nữa sẽ có bạn em tới để anh kia chọn”, cô gái đáp. Lấy lý do đợi lâu, tôi đề nghị L. dẫn tới “điểm hẹn” khác.

Tiếp tục đưa tôi tới quán H.D, P.H, T.L…, nằm trên đường Hùng Vương; những quán này đều trưng bảng hiệu cà phê, giải khát ở mặt tiền, nhưng khi khách vào, chủ quán đều nhắc khéo chuyện “vui vẻ” với gái mại dâm. Chỉ cần khách đồng ý, lập tức chủ quán sẽ gọi “đào” tới để lựa chọn. Nếu khách ưng ý, điểm đến tiếp theo sẽ là các khách sạn, nhà nghỉ nằm dọc đường Hùng Vương; về khoản tiền bạc, hầu hết đều đồng giá 250 ngàn đồng một chuyến “tàu nhanh”.

Gái mại dâm chèo kéo khách

Gái mại dâm chèo kéo khách

Nhà nghỉ “tàu nhanh”

Dạo một vòng quanh các quán cà phê, tôi chưa chọn được “đào” ưng ý nên đề nghị L. tiếp tục hành trình tìm kiếm. “Giờ tui đưa ông đến nhà nghỉ N.T nằm trên đường Hùng Vương, tới đó chủ nhà nghỉ sẽ gọi “đào” tới. Nhưng ông đừng khó tính quá, đi cả buổi tối mà chẳng chọn được em nào”, L. tỏ vẻ khó chịu.

“Người nào chứa mại dâm thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm”;  “Người nào dụ dỗ hoặc dẫn dắt người mại dâm thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm” – trích Điều 254, 255 Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009.

Vào nhà nghỉ N.T, L. nói tôi ngồi đợi ở ghế, sau đó tới quầy lễ tân to nhỏ với ông chủ. Vài phút sau, chủ nhà nghỉ gọi hai cô gái tới. Lần này, có lẽ sợ tôi lại không chọn được ai nên L. nói trước: “Tui chọn được một em rồi, ông không chọn được thì đợi tui vào một chập sẽ ra dẫn đi tiếp”.

Công an triệt phá ổ mại dâm ở Quy Nhơn (Nguồn: Youtube)

Tôi đồng ý với L. và ngồi đợi. Trong lúc đợi, tôi quan sát thấy khách chỉ toàn “đực rựa” ra vào quán khá đều đặn, sau đó, chủ nhà nghỉ gọi các cô gái ăn mặc tươi mát vào để khách lựa chọn. Chọn xong, chủ nhà nghỉ bố trí phòng, đưa đôi nam nữ vào; khoảng vài chục phút sau, “đào” bước ra, tới quầy lễ tân nhận tiền từ chủ nhà nghỉ, rồi tiếp tục hành trình “đi khách”.

Tôi ngồi đợi khoảng 40 phút thì L. cũng xuất hiện, anh ta vừa cười, vừa nói: “Đi nữa không, nếu đi tiếp thì tui đưa ông tới nhà nghỉ L.L; chỗ này hay lắm, nhưng tới đó ông vào chứ tui không vào nổi nữa đâu”. Tôi gật đầu.

Nhà nghỉ L.L nằm ở một con hẻm trên đường Ngô Mây (TP Quy Nhơn), khá thoáng và rộng rãi; chủ quán là một phụ nữ tầm 50 tuổi và tỏ ra rất vui tính. Thấy khách vào, bà ta đon đả chào hỏi, mời ngồi; khách tới bao nhiêu người, chỉ vài phút sau, sẽ có bấy nhiêu “đào” tới để được lựa chọn. Được biết, các cô gái bán dâm không “trực chiến” tại nhà nghỉ; nhưng khi khách có nhu cầu, chủ quán gọi điện thoại thì tất cả nhanh chóng có mặt.

Lần này, tôi buộc lòng chọn một cô gái vừa được bà chủ nhà nghỉ điều tới. Cánh cửa phòng vừa đóng, cô gái đã trút bỏ quần áo và nói: “Nếu “tàu nhanh” thì mình làm liền đi anh, để em còn đi kiếm thêm”.

Kết thúc cuộc “hành trình” thâm nhập vào cung đường “sung sướng” cùng L., tôi nhận ra rằng, “có cầu ắt có cung”, hoạt động mại dâm dù đã bị các cơ quan chức năng ra quân trấn áp, nhưng nó vẫn tồn tại với nhiều biến tướng khác nhau. Điều khó hiểu là vì sao các điểm hoạt động mại dâm trá hình này lại che mắt được chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, trong khi đó, chúng tôi không khó tiếp cận (?).

Nguồn bài viết: http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=27&macmp=27&mabb=45408

covid

Nguồn: https://www.vntrip.vn/cam-nang/pho-den-do-quy-nhon-binh-dinh-94484

Hỗ trợ thông tin xin liên hệ admin@sotaydulichvietnam.com. Nếu có vấn đề tác quyền xin liên hệ Admin chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

dịch vụ kế toán, chữ ký số

Để lại bình luận

Xin vui lòng để lại bình luận
Xin vui lòng nhập tên của bạn?