Một nhóm phượt phủ đi xe máy nẹt pô to, rồi xô xát khi bị nhắc nhở, khiến nhiều người bức xúc.

Trên một diễn đàn về xe xuất hiện video ghi lại cảnh xô xát của một số thanh niên có “yếu tố nhận dạng” của phượt thủ như mặc áo phản quang, gắn cờ Tổ quốc ở đuôi xe. Video này thu hút sự chú ý và bình luận của rất nhiều độc giả, hầu hết đều lên án thái độ côn đồ của nhóm thanh niên đánh người.

Phuot danh nguoi anh 1
Người phụ nữ đứng ra can ngăn nhưng không thể vì nhóm thanh niên khá đông. Ảnh: Chụp màn hình.

Sự việc này diễn ra vào ngày 19/3 tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Khi đó, mật độ người tham gia giao thông trên đoạn đường này khá đông. Vì thế, sự việc náo loạn này đã gây ra tắc đường vì nhiều người đứng lại xem.

Phuot danh nguoi anh 2

Vừa kịp đánh chảy máu đầu một người đàn ông, nhóm phượt thủ cũng nhanh chóng rời đi. Ảnh: Chụp màn hình.

Chia sẻ với Zing.vn, anh Đỗ Trần Trung, người chứng kiến sự việc và quay lại clip trên, cho hay: “Hầu hết mọi người đều bất bình với nhóm thanh niên kia. Đoàn này đi rất đông, các xe đều độ pô và tiếng xe kêu to khiến mọi người chú ý, khó chịu. Khi bị góp ý, cả tốp thanh niên lao vào đánh hội đồng, khiến có người bị chảy máu đầu, rồi bỏ đi”.

Đoạn video sau khi đăng tải đã được chia sẻ trên các nhóm phượt, thu hút hàng nghìn dòng bình luận. Nhiều người đưa ra nhận định rằng nhóm thanh niên này côn đồ và “trẻ trâu”, làm xấu mặt cộng đồng phượt.

Du khách làm sập cầu tại suối cá thần Thanh Hóa

Chiều 25/12, một nhóm du khách trẻ trong lúc chụp ảnh đã làm gãy một cây cầu tại khu du lịch suối cá thần Cẩm Thủy. Sự việc thiếu ý thức này khiến cho nhiều người bất bình.

Cổng thông tin du lịch Việt Nam hi vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích đến cho bạn!

Họp tác phát triển: 0906.657.659 Mr Vương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây