Du lịch miền Tây tour Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu

Du Lịch Miền Tây Khám phá Kinh nghiệm

Du lịch miền Tây tour Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu sẽ đưa bạn trở về miền Đất Phương Nam trù phú với những cánh đồng cò bay thẳng cánh. Bên cạnh đó, New Star Travel sẽ cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp chẳng khác phương Tây tại cánh đồng Điện Gió Bạc Liêu.

Điểm đến đầu tiên của Tour Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu một ngày là Chùa Dơi ma mị đầy nét chân thiện mỹ của người khmer với quần thể kiến trúc đẹp và độc đáo.Chùa Dơi là một ngôi chùa đẹp, thanh bình với thiên nhiên xanh, là nơi cư trú của hàng vạn con dơi quạ. du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng các quần thể kiến trúc đẹp với nhiều tượng được đúc chạm tinh xảo, mang đậm dấu ấn tâm linh, đưa con người đến chân – thiện – mỹ. Điểm đặc biệt của chùa Dơi là sự xuất hiện và sinh sống lâu đời của nhiều loài Dơi. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh tượng đàn dơi bay lên rợp cả một góc trời – cảnh tượng khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tiếp theo du khách sẽ ghé thăm Trung tâm Từ thiện Văn hóa Tâm linh Phật giáo Sóc Trăng, còn được gọi là chùa Phật học 2, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km theo tuyến đường Phạm Hùng (về hướng huyện Long Phú), thuộc địa bàn phường 5, thành phố Sóc Trăng. Năm 2011 Chùa Phật học 2 được khởi công xây dựng với diện tích ban đầu  là 1,5 ha, đến nay được mở rộng ra 8,5 ha, bao gồm rất nhiều công trình, hạng mục hoành tráng như:

  • Nhà giữ xe hàng ngàn m2
  • Dãy phòng khách, mỗi phòng sức chứa 15 người được trang bị mái lạnh cửa gỗ kín đáo sạch sẽ dành cho khách thập phương nghỉ ngơi, lưu trú qua đêm miễn phí.
  • Hàng trăm chiếc võng được bố trí dưới những tán cây dịu mát sẵn sàng phục vụ cho khách quá giang giấc nghỉ trưa.

Đây là ngôi chùa có khuôn viên lớn nhất tỉnh Sóc Trăng hiện nay.

Tạm biệt Sóc Trăng, tiếp tục Du lịch miền Tây tour Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu với điểm đến hấp dẫn Nhà Công Tử Bạc Liêu. Nhà “Công tử Bạc Liêu” hiện tọa lạc tại số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, TP. Bạc Liêu. Ngôi nhà này được xây dựng vào khoảng năm 1919, lúc đó “Công tử Bạc Liêu” Trần Trinh Huy khoảng 19, 20 tuổi. Những du khách có dịp ghé Bạc Liêu đều không thể bỏ qua ngôi nhà của công tử ăn chơi nhất Nam kỳ lục tỉnh vào đầu thế kỷ 20, khu nhà gồm 2 tầng nổi bật bởi kiến trúc Pháp sang trọng, bề thế với những món đồ trị giá cả trăm tỷ.

Đến Bạc Liêu thì đừng quên ghé thăm và cầu bình an cho gia đình và người thân tại Khu du lịch tâm linh Mẹ Nam Hải nhé! Khi đến thăm Quan âm Phật đài Mẹ Nam Hải tỉnh Bạc Liêu; khách du lịch sẽ cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn từ pho tượng Phật Quan Thế Âm mang lại. Đối với người dân nơi đây; Phật Bà phù hộ cho họ tránh khỏi những xui rủi trong quá trình đi biển đánh cá.

Kết thúc Du lịch miền Tây tour Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu, du khách sẽ tham quan và lưu giữ những bức ảnh như Châu Âu thơ mộng. Với những tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, khung cảnh cánh đồng rộng lớn với hàng chục tua-bin gió khổng lồ luôn khiến người ta nghĩ về đất nước Hà Lan xa xôi hay bầu trời phương Tây lãng đãng, yên bình. Ấy vậy mà chẳng cần đi xa khỏi Việt Nam, bạn cũng có thể thả mình trong khung cảnh “châu Âu” thơ mộng đến vậy với cánh đồng điện gió Bạc Liêu.

Tour Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu một ngày thật trọn vẹn để khám phá vùng đất trứ danh, đậm đà bản sắc dân tộc với nhiều điểm đến thú vị sẽ giúp du khách tận hưởng một ngày khám phá đầy ý nghĩa.

st

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận Facebook
Bình chọn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *