(Sổ Tay Du Lịch Việt Nam) – Đấm nhân viên vì bị yêu cầu đeo khẩu trang

MỹÍt nhất có một người đã không có ngày vui vẻ tại nơi giải trí và xả stress.

Sự việc xảy ra tại công viên giải trí Sesame Place ở bang Pennsylvania, WCAU đưa tin vào ngày 11/8. Một cặp đôi đến đây vui chơi đã không đeo khẩu trang. Khi được một nhân viên tuổi teen trong công viên nhắc nhở, người đàn ông đã tranh cãi và đấm vào mặt thiếu niên này. Khu vực xảy ra sự việc là cạnh một điểm vui chơi lúc 17h.

Công viên có quy định mọi du khách đến vui chơi đều phải đeo khẩu trang. Ảnh: Fox News.

Công viên có quy định mọi du khách đến vui chơi đều phải đeo khẩu trang. Ảnh: Fox News

Hai vị khách đã bỏ trốn khỏi hiện trường khi bị bảo vệ công viên đến giải quyết sự cố. Theo các khách tham quan khác, hai vị khách đã lái xe đi mất. Biển số xe cho thấy họ đến từ New York. Phía đại diện công viên cho biết họ đang tìm kiếm hai vị khách thô lỗ trên.

Đây không phải lần đầu tiên, những vị khách Mỹ gặp rắc rối với vấn đề không đeo khẩu trang khi tới nơi công cộng. Vào ngày 12/8, một nữ hành khách đến từ Texas cũng tiết lộ việc cả gia đình bị đuổi khỏi máy bay của Southwest Airlines vì cậu con trai 3 tuổi mắc chứng tự kỷ của cô không chịu đeo khẩu trang.

Theo nữ hành khách, khi thấy cậu con trai của mình không tuân thủ quy định, một thành viên tổ bay đã hét lên ầm ĩ. Lúc đó máy bay chuẩn bị cất cánh, nhưng rồi tiếp viên báo với cơ trưởng, và phi công quyết định cho quay đầu máy bay về bến đỗ. “Tôi hiểu tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang. Nhưng các bạn nên có những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là đối với những người khuyết tật”, người mẹ nói.

Đại diện hãng bay cho biết, từ 27/7, hãng đã áp dụng chính sách mới, trong đó hành khách trên 2 tuổi phải đeo khẩu trang và không có ngoại lệ. Điều này cũng được cập nhật trên trang web của hãng.

Những khách Mỹ tin ‘Covid-19 chỉ là trò bịp’

Anh Minh (Theo Fox News)

Nguồn: https://vnexpress.net/dam-nhan-vien-vi-bi-yeu-cau-deo-khau-trang-4145414.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây