Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất 

Du Lịch Miền Trung
Đắk Nông là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên Việt Nam. Đắk Nông là một tỉnh có địa hình đa dạng và phong phú, có sự xen kẽ giữa các địa hình thung lũng, cao nguyên và núi rừng hùng vĩ. Nơi đây có cảnh đẹp tạo nên bởi các thác nước và núi non hùng vĩ, còn có các cảnh thiên nhiên hoang sơ và lí thú. Đây là một nơi bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch của mình. Bạn đang có dự dịnh đến với Đak Nông mà chưa biết rõ về nó. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đak Nông để chuyến du lịch của bạn thêm hấp dẫn và thú vị hơn.

Chùa Pháp Hoa

Đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Đak Nông. Một trong những ngôi chùa mang nét đẹp đặc trưng của chùa có kiến trúc độc đáo bậc nhất Đak Nông. Chùa có giá trị tâm linh lớn đối với người dân địa phương. Một ngôi chùa thanh tịnh, bình yên khiến bạn cảm thấy thưu thái vô cùng.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Thác Đak Buk So

Đak Buk So hiền hòa bắt nguồn từ khu vực hồ Đăk Buk So hòa cùng nguồn nước từ các khe suối khác chay qua thung lũng tạo nên một cảnh đẹp hùng vĩ. Thác được bao quanh bởi núi rừng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Thác nước chảy tung bọt trắng xóa tạo nên cảm giác vô cùng thích thú khi đến đây.


Hồ Ea Snô

Hồ Ea Snô là một hồ tự nhiên có thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú. Đây là một hồ hoang sơ được baoq uanh bởi núi rừng tạo nên một bức tranh non nước hữu tình. Đúng trên cao nhìn xuống hồ trông như một chiếc gương khổng lồ soi bóng núi rừng. Mặt hồ phẳng lặng, trong xanh dịu êm sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây.


Thác Đray Sap

Thác Đray Sáp là một trong 03 thác nằm trên thượng nguồn sông Sê Rê Pốk, có thể nói đây là ngọn thác đẹp và hùng vỹ nhất Tây Nguyên. thác Dray Sáp có vẻ đẹp hùng vĩ, lung linh và huyền ảo khiến bạn vô cùng thích thú.


Thác Gia Long

Thác Gia Long là cảnh đẹp được nhiều du khách biết đến với vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ thuần khiết. Đây cũng là một thác nằm trên thượng nguồn sông Sê Rê Pốk.

 

Thác Trinh Nữ

Thác Trinh Nữ là một thác nước trên dòng sông Krông Nô-một chi lưu của sông Serepôk, là một thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn và có một cái tên vô cùng thơ mộng. Thác thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm với cảnh thiên nhiên thơ mộng nhưng không kém phần quyến rũ.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Khu du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử Nậm Nung

Đây là khu vực có bề dày lịch sử, giàu truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. mang vẻ đẹp kết hợp của lịch sử, văn hóa, truyền thống. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Hồ Tây

Đây là hồ nước bán tự nhiên, được hình thành cách đây 50 năm tại trung tâm thị trấn Đak Mil. Hồ cung cấp nước cho công việc tưới tiêu của thị trấn. Hồ có một vẻ dẹp thơ mộng, quyến rũ và mê hoặc lòng người.


Hồ Trúc

Hồ Trúc là một cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng với cảnh đẹp hoang sơ và kì vĩ. Thiên nhiên cũng ban tặng cho địa thế thuận lợi để phát triển du lịch một cách thân thiện nhất. Hồ có vẻ đẹp thơ mộng, mê hoặc lòng người.


Thác Đak G’lun

Đăk Glun là một thác nước hùng vĩ và rất đẹp giữa một màu xanh núi rừng với độ cao 58m. Dòng nước chảy như một mái tóc mượt mà và quyến rũ.


Khu du lịch Tà Đùng

Nơi đây là một địa điểm thu hút khách du lịch thập phương bởi nét hoang sơ nhưng không kém phần hùng vĩ. Khu du lịchTà Đùng là du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng có thể ghé qua là khu du lịch Tà Đùng.

 

Thác Diệu Thanh

Thác Diệu Thanh là một trong những thác nước lớn ở Tây Nguyên, thác cũng là một trong những thác đẹp của vùng Tây Nguyên. Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây thu hút nhiều du khách ghé thăm.


Hang Chu Bluk

Đây là một hang động kì bí mới được tìm ra sau bụi cây cỏ dại. Hang động được tạo nên bởi một miệng núi lửa đã ngưng hoạt động. Hãy đến đây để biết rõ về nơi đây.


Thảo nguyên Trảng Ba Cây

Một thảo nguyên thơ mộng, xinh đẹp làm mê hoặc lòng người với cảnh sắc quyến rũ.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Thác Liên Rơm

Đây là một thác có vẻ đẹp vô cùng thơ mộng với dòng thác nhỏ, dịu.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Hồ Doãn Van

Đây là một hồ trong những hồ xinh đẹp của Đak Nông. Mặt hồ thơ mộng dịu êm, tạo một cảm giác thư thái .Mộ vua săn bắt Voi

Đây là một điểm du lịch lịch sử của Đak Nông. Nơi đây mang giá trị lịch sử và văn hóa của Đak Nông.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Vườn quốc gia Yok Đôn

Đây là nơi lưu giũ và bảo tồn các loài dộng vật và thwujc vật quý hiếm. Cảnh thiên nhiên nơi đây vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.


Vườn quốc gia Chư Yan Sin

Nơi đây là một cảnh núi rừng hoang sơ và hiểm trở. Nơi đây cũng là nươi bảo tồn và lưu giữ hệ sinh thái nơi đây.


Thác Krông Kmar

Đây không phải là thác hùng vĩ nhưng mang một vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ.


Thác Thủy Tiên

Đây cũng là một thác đẹp và thơ mộng của Đak Nông. Thác giống hệt cái tên của nó rất quyến rũ.

Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Đăk Nông hấp dẫn và thú vị nhất

Buôn Jun

Nơi đây có vẻ đẹp truyền thống của những ngôi nhà truyền thống của đồng bào dân tộc. Hãy đến đây để khám phá nơi đây.


Trên đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đak Nông, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về Đak Nông hơn và kinh nghiệm cho những chuyến đi của mình đến với Đak Nông. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những bài viết về nhiều thành phố du lịch hơn. Hẹn gặp lại các bạn!
st
Bình luận Facebook
Bình chọn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *