Tour Đà Nẵng – Tham Quan Cố Đô Huế Chỉ Với 990.000 VNĐ

Du Lịch Miền Trung Đia điểm du lịch Khám phá Kinh nghiệm Miền Trung Tour du lịch Tour du lịch giá rẻ Tour trong nước

Cố đô Huế luôn là điểm đến mang lại nhiều kỷ niệm cho du khách xa gần. Hoài niệm về một không gian đậm màu lịch sử nơi các đền đài lăng tẩm, ngắm dòng sông Hương thơ mộng hay lang thang ngắm cuộc sống thường nhật của người dân Huế nơi chợ Đông Ba, đều là những khoảnh khắc khiến mọi du khách phải nhớ hoài. Hãy cùng Bazan Travel cùng thăm Cố đô trong một ngày, để nghe tiếng lòng Huế, để ngắm không gian trầm lắng nơi vùng đất Thần Kinh đầy thơ này nhé.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
07h30 Đà Nẵng – Huế, qua đường hầm Hải Vân, ngắm Lăng Cô
10h30 Huế, thăm Lăng Tự Đức hoặc Lăng Khải Định
11h40 Ăn trưa với đặc sản Huế Ăn 01 bữa
12h30 Thăm Đại Nội
15h00 Thăm Chùa Thiên Mụ, Chợ Đông Ba
16h00 Huế – Đà Nẵng, kết thúc tour
GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 990.000 VNĐ
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Sáng : Sau bữa sáng, xe và HDV của Bazan Travel sẽ đón khách tại khách sạn ở Đà Nẵng và đưa khách đi Huế. Hành trình từ Đà Nẵng đến Huế chưa đến 100km. Khách có dịp đi qua đường hầm Hải Vân hiện đại nhất và nổi tiếng của miền Trung. Khách cũng có dịp dừng chân ở Lăng Cô ngắm biển trời mênh mang với những nét đẹp rất đặc trưng của khu vực này. Đến Huế, xe đưa khách đi tham quan một trong hai lăng nổi tiếng là Lăng Khải Định hoặc Lăng Tự Đức là lăng tẩm đẹp nhất ở Huế với những nét kiến trúc thể hiện cá tính của hai vị vua Triều Nguyễn. Tham quan xong xe đưa khách đi ăn trưa với những món bánh đặc sản Huế như bánh bèo bánh nậm bánh lọc, bánh khoái,…cảm nhận hương vị ẩm thực thật đậm đà của Huế.

Chiều: Khách đi tham quan Đại Nội với nhiều điểm nhấn kiến trúc đặc sắc của Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Hiển Lâm Các, Thế Miếu, Cửu Đỉnh. Những nét kiến trúc cùng vị trí của từng hạng mục sẽ giúp khách thêm phần hiểu biết về Hoàng Cung của 13 vị vua Triều Nguyễn. Rời Đại Nội, khách đi tham quan Chùa Thiên Mụ – một trong những biểu tượng của Huế bên dòng sông Hương thơ mộng. Sau đó, xe đưa khách đi Chợ Đông Ba để tham quan và mua sắm đặc sản Huế. Mua sắm xong, xe đưa khách trở lại Đà Nẵng. Đến nơi, xe đưa khách về lại khách sạn, kết thúc hành trình thăm Cố đô. Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại khách trong hành trình khác.

BAZAN TRAVEL – HÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

ĐIỀU KIỆN

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Icon-Sun-Small Phương tiện vận chuyển: xe đời mới máy lạnh đưa đón
Icon-Sun-Small Vé tham quan theo chương trình
Icon-Sun-Small Ăn uống: theo chương trình
+ Bữa chính: 1 bữa trưa
Icon-Sun-Small HDV chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Icon-Sun-Small Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa là 10.000.000VNĐ/ trường hợp

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

ICON-not Ăn uống ngoài chương trình.
ICON-not Chi phí vui chơi cá nhân, tham quan, đi lại ngoài chương trình.
ICON-not Thuế V.A.T
ICON-not Tiền tip cho HDV và tài xế.
ICON-not Phụ thu
ICON-not Những chi phí không có trong mục Bao gồm.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Trẻ em đi cùng:
greycircle Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống – cha mẹ tự lo. Trẻ thứ 2 phải mua 50% vé tour : Bé ngồi xe, ăn và ngủ ghép với cha mẹ.
greycircle Trẻ từ 6 đến dưới 11 tuổi, giá vé tour bằng 70% giá vé tour của người lớn: Bé có suất ngồi, ăn, tham quan theo chương trình với cha mẹ nhưng không có xuất ngủ và ngủ chung với cha mẹ. Bé thứ 2 phải mua 100% vé tour.
greycircle Trẻ từ 11 tuổi trở lên, giá vé tour bằng 100% giá vé tour người lớn.
greycircle Tất cả giấy tờ tùy thân phải mang theo bản chính gồm CMND, PASSPORT, Giấy khai sinh của trẻ em ( trường hợp có trẻ em đi cùng).
greycircle Trẻ dưới 14 tuổi phải có cha mẹ đi cùng hoặc có giấy xác nhận có đóng dấu của địa phương nơi cư trú đi kèm người thân.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.

st

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *