Tây Nguyên

From festivals in Florida to touring Dracula’s digs in Romania, we round up the best destinations to visit this October. As summer abandons Europe again this October, eke out the last of the rays and raves in Ibiza, where nightclubs will be going out with a bang for the winter break. When the party finally stops head to the island’s north.

Da Lat anh 1

5 địa điểm lưu trú có hồ bơi view đẹp ở Đà Lạt

0
5 địa điểm lưu trú có hồ bơi view đẹp ở Đà Lạt

Ở Đà Lạt (Lâm Đồng) có nhiều hình thức lưu trú được du khách yêu thích. Để có trải nghiệm thật khác, các khu resort có hồ bơi là nơi đem lại cho bạn cảm giác thú vị.

san may da lat anh 1

Điểm săn mây Đà Lạt đóng cửa vì ý thức du khách

0
Điểm săn mây Đà Lạt đóng cửa vì ý thức du khách

Đồi Yumonang (Lâm Đồng) chính thức cấm khách do tình trạng xả rác bừa bãi của một bộ phận thiếu ý thức khi săn mây.

Homestay anh 1

4 homestay mang phong cách vintage ở Đà Lạt

0
4 homestay mang phong cách vintage ở Đà Lạt

Homestay là hình thức lưu trú được nhiều người lựa chọn khi đến Đà Lạt. Dưới đây là 4 khu ở mang phong cách vintage du khách nên trải nghiệm.

kinh nghiem du lich Da Lat 1, 5 trieu dong anh 1

Kinh nghiệm vi vu Đà Lạt với 1,5 triệu đồng

0
Kinh nghiệm vi vu Đà Lạt với 1,5 triệu đồng

Đà Lạt (Lâm Đồng) có sức cuốn hút riêng với không khí se lạnh, thơ mộng. Với 1,5 triệu đồng, bạn có thể cùng nhóm bạn khám phá nhiều điểm đến đẹp, hút giới trẻ tại thành phố sương.

Thung lũng tình yêu Đà Lạt năm 2020 có gì đổi mới?

0
Thung lũng tình yêu Đà Lạt năm 2020 có gì đổi mới? Đến Đà Lạt, có lẽ trong chúng ta chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến những vườn hoa đầy màu sắc. Hay tận hưởng những loại quả ngọt thơm ngon hấp dẫn mà không đâu có được. Thung lũng tình yêu Đà Lạt chính là địa điểm quen thuộc và gần như trở thành biểu trưng của Thành phố. Nơi đây còn rất nhiều điều thú vị du khách hãy đến đây và khám phá nhé.

DU LỊCH BẢO LONG, UPDATE BẢNG GIÁ 32 ĐIỂM THAM QUAN HOT NHẤT ĐÀ...

Hôm nay Cổng Thông Tin Du Lịch Việt Nam và công ty Bảo Long xin chia sẽ 32 điểm hot nhất của Đà Lạt 2020. Vườn Hồng Nhà Tom - 20k/vé + Địa chỉ: 86 Khe...

Du Lịch Đà Lạt 2020 Chưa Bao Giờ Hết Hot

0
Những dịa điểm du lịch đà lạt 2020 chưa bao giờ hết hot. Đi rồi về rồi nhưng vẫn muốn đi nữa chỉ có thành phố ngàn hoa. Chúng tôi mời bạn tham khảo...

38 cảnh đẹp tuyệt mỹ của Đà Lạt 2020 nên đi một lần

0
Cảnh đẹp Đà Lạt đã khiến biết bao du khách say mê. Mỗi năm, Đà Lạt lại có thêm rất nhiều các cảnh đẹp mới đầy hấp dẫn. Từ khu du lịch, đường đèo,...

Kết nối với chúng tôi

241Theo dõiTheo dõi
0Theo dõiTheo dõi

Bài viết mới nhất

Bài viết hay