Khamphadisan.com – Cánh đồng hoa hướng dương 60ha đã được Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH trồng từ cuối tháng 10, dự kiến đầu tháng 1/2018 hoa sẽ nở khoe sắc.

ngay hoi hoa huong duong 2018 khamphadisan

Đây sẽ là điểm nhấn trong các hoạt động Lễ hội Hoa hướng dương diễn ra vào đầu năm 2018, thu hút du khách trong và ngoài nước, góp phần quảng bá về danh lam thắng cảnh và những giá trị văn hóa trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

Theo chị Tạ Thị Phúc, Đội trưởng phụ trách nông nghiệp – Công ty CPTP Sữa TH, cho biết: nhìn chung năm nay hoa ra muộn hơn, thân cây cũng thấp hơn so với mọi năm. Hiện chúng tôi đang tích cực chăm sóc cây để hoa kịp nở đúng thời vụ”.

Ông Lê Trung Kiên – Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lâm cho biết: Là địa phương có cánh đồng hoa hướng dương nên xã chú trọng công tác tuyên truyền, chấn chỉnh hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ trên địa bàn về chất lượng cơ sở vật chất, phong cách phục vụ, an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự…

ngay hoi hoa huong duong 2018 khamphadisan 1

Cánh đồng hoa hướng dương của Công ty CPTP sữa TH trong những năm trở lại đây đã thu hút rất đông lượng du khách đến chiêm ngưỡng… Được trồng ban đầu với mục đích cung cấp nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng cho đàn bò, nhưng khi những bông hoa hướng dương nở rộ đồng loạt đã tạo một cảnh đẹp hấp dẫn, trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu hoa và chụp ảnh.

Vẻ đẹp của cánh đồng hoa đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Từ cánh đồng hoa hướng dương, Nghĩa Đàn được nhiều người trên cả nước biết đến, tạo điều kiện cho huyện quảng bá hình ảnh quê hương và phát triển các loại hình dịch vụ.

Ngày hội hoa hướng dương năm 2018 sẽ là một trong những sự kiện quan trọng tạo đột phá trong giới thiệu, quảng bá và thu hút khách du lịch đến với huyện Nghĩa Đàn nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Có thể bạn quan tâm:

  • Kinh nghiệm du lịch Nghệ An
  • Những kinh nghiệm cần biết khi đến với cánh đồng hoa hướng dương Nghê An
  • Những điểm đến không được bỏ qua khi đến xứ Nghệ

binhqb94 (sưu tầm – biên tập)

Theo: Báo Nghệ An