Khamphadisan.com – Bạn không cần phải lặn lội đi đến Đà Lạt xa xôi, chính ngày tại Cao Bằng vừa xuất hiện một vườn hoa cẩm tú cầu đẹp long lanh cho bạn tha hồ check-in rồi nhé. Các bạn hãy đi ngay khi hoa đang còn khoe sắc nhé!

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan

Cao Bằng không chỉ nổi tiếng với nhiều điểm đến nổi tiếng như: thác Bản Giốc hùng vĩ, Hồ Thăng Hen,… Giờ đây, Cao Bằng còn khiến cho những tín đồ mê xe dịch phải “đứng ngồi không yên” với vườn hoa cẩm tú cầu ngay bên sông đẹp mê hồn nằm tại Phia Đén (Nguyên Bình – tỉnh Cao Bằng), cách Cao Bằng khoảng 70km.

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan 1

ảnh: Đặng Phương Anh

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan 6

ảnh: sưu tầm

Hàng năm cứ đến mỗi độ tháng 6 – 7, Cao Bằng như được được lột xác với những đóa cẩm tú cầu đua nhau nở rộ và thu hút du khách đến đây. Khi đến đây, những đóa hoa cẩm tú cầu với những sắc màu sẽ khiến bạn thấy thích thú và bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên vì vẻ đẹp nơi đây.

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan 2

Ngoài những vườn hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp này, khí hậu của Cao Bằng tầm thời gian này cũng mát lạnh, mang hương vị thuần khiết của thiên nhiên, núi rừng sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu không ngờ.

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan 3

ảnh: sưu tầm

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan 5

Ngoài ra, từ vườn hoa chỉ cần cẩm tú cầu bạn chỉ cần đi thêm 4km nữa là đến với biệt thự Pháp cổ hoặc thêm 8km là đến đồi chè xanh mướt rồi đấy nhé. Thế nên chụp ảnh “cháy máy” ở vườn hoa cẩm tú cầu rồi, thì đừng quên khám phá biệt thự Pháp cổ và qua đồi chè xanh mát đầy thú vị kia nhé.

vuon hoa cam tu cau cao bang khamphadisan 4

ảnh: maianhbui_93

Đã đến với Cao Bằng rồi thì bạn hãy ghé qua xã Đàm Thủy – huyện Trùng Khánh – tỉnh Cao Bằng để đến với thác Bản Giốc hùng vĩ, đẹp tuyệt vời mà không có ngọn thác nào sánh bằng nhé.

Bạn nào đang tìm kiếm cho mình một nơi mát mẻ, trong lành mà lại có nhiều cảnh đẹp mê hồn thì nơi đây chính điểm đến không thể tuyệt vời hơn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng
  • Những điểm du lịch nổi tiếng tại Cao Bằng

binhqb94 (Tổng hợp – biên tập)