Là 7 chương trình du lịch với những điểm đến không giống nhau nhưng là chùm sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu và lựa chọn rất kỹ những đặc trưng văn hóa vùng miền, những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp những vẻ đẹp sinh thái nhân văn tiêu biểu của từng điểm đến nhằm mang tới cho du khách những trải nghiệm đặc sắc nhất khi tham gia tour du lịch tại Thừa Thiên Huế.

huesafe takimedia 02a

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp văn hóa, đặc biệt là những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc của đồng bào các dân tộc Cơ Tu, Tà Ôi, Paco thì có thể chọn tour “HUẾ – NAM ĐÔNG – THÔN DỖI – THÁC MƠ (1 NGÀY)” .

thacmo

Hoặc HUẾ – A LƯỚI – A ROÀNG – AKA – ANOR (2 NGÀY 1 ĐÊM).

thacanoraluoia

Với sự sắp xếp tinh tế và chu đáo trong từng dịch vụ, chúng tôi tin chắc rằng ký ức của bạn sẻ bị nhuộm thắm bởi những sắc màu văn hóa đồng bào miền núi Thừa Thiên Huế qua các làn điệu dân ca, dân vũ, qua kiến trúc, trang phục, đặc biệt là qua nghệ thuật ẩm thực đặc trưng…

aluoi2

Nhìn chung, Huế có 3 hệ sinh thái văn hóa tiêu biểu: Hệ sinh thái văn hóa núi đồi-gò đồi, hệ sinh thái văn hóa đồng bằng và hệ sinh thái đầm phá ven biển. Có thể nói, chương trình “HUẾ- CÂY CÔ ĐƠN (MẮT BIẾC) – LÀNG ĐAN LÁT BAO LA- LÀNG BÍCH HỌA THÔN NGƯ MỸ THẠNH – TRẢI NGHIỆM HOÀNG HÔN TRÊN PHÁ TAM GIANG ½  NGÀY” là chương trình có thể đặc tả nhưng vẻ đẹp không nơi nào có được của một miền đầm phá lớn nhất Đông Nam Á – Phá Tam Giang.

eparktamgiang010aa

Bên cạnh việc trải nghiệm các hoạt động tại làng nghề thủ công đan lát Bao La; Bên cạnh việc “sống ảo” các điểm Check in nổi tiếng tại cây Mắt Biếc, làng bích họa Ngư Mỹ Thạnh thì quý khách sẻ được chiêm ngưỡng  khung cảnh hoàng hôn trên đầm phá Tam Giang đẹp đến nao lòng người cũng như các hoạt động trải nghiệm một ngày làm ngư dân như đổ nò, đạp trìa và kết thúc hành trình là tận hưởng một buổi ăn tối toàn những món ăn đặc sản miền đầm phá tại nhà hàng Cồn Tộc nổi tiếng.

eparktamgiang

Ai cũng bảo Huế còn nghèo, nhưng theo chúng tôi, Huế thực ra rất giàu đó các bạn ạ. Ai đã từng đến Vườn quốc gia Bạch Mã, ai đã từng đi bộ men qua các con suối, băng qua Ngũ Hồ, Thác Đổ Quyên khám phá hệ động thực vật nơi đây mới thấy được Huế được thiên nhiên ban tặng những món quà vô giá. Với tour Du lịch trải nghiệm “HUẾ- KHÁM PHÁ VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ (1 NGÀY)” Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẻ đồng ý với chúng tôi về quan điểm này.

bachma2

Ai cũng công nhận Huế đẹp đến từng centimet, đúng thật, không ai phủ nhận điều đó.  Với tour du lịch “HUẾ – BẠCH MÃ VILLAGE (1 NGÀY)” Chúng tôi sẻ đưa bạn đến một nơi được mệnh danh là xứ sở thần tiên, là Châu Âu thu nhỏ tại Huế.

aa

Nhiều người hay hỏi, ngoài cung vàng điện ngọc, ngoài lầu son gác tía thì Huế còn có gì? Với 128 km đường biển và 7 bãi biển tuyệt đẹp như Thuận An, Cảnh Dương, Vinh Thanh, Hàm Rồng, Lộc Bình, Phú Diên và Lăng Cô thì du lịch biển đảo luôn là một thế mạnh của Huế.

20180325 101623

Với chương trình tour “HUẾ- LĂNG CÔ – ĐẢO NGỌC (1 NGÀY)”  Các bạn sẻ thấy được vịnh biển Lăng Cô xứng đáng được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

20180325 142534

Chưa nơi nào mà cứ cách 30 km lại có núi, có biển, có đầm phá, có đồng bằng và có cả các mỏ suối khoáng nóng. Có thể nói, trong mùa dịch Covid 19 này, khu du lịch Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân trở thành một điểm đến hấp dẫn trong loại hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và chữa bệnh.

alba thanh tan

Đến đây quý khách không chỉ hòa mình vào thiên nhiên hòa mình vào các dòng suối khoáng cực kỳ tốt cho sức khỏe mà còn có dịp trải nghiệm các hoạt động thể thao như Zipline, highwire, trekking rừng, yoga hay thiền…

Kenh Ga Hot Spring

Đặc biêt, từ ngày 8/3/2020, Du lịch Đại Bàng sẻ chính thức khai trương chương trình khởi hành hàng ngày “HUẾ- SUỐI KHOÁNG NÓNG ALBA THANH TÂN (1 NGÀY)” để phục vụ cho du khách.

tour thanh tan 3 e1471684217834

HUẾ MÌNH ĐẸP LẮM, BẠN ĐÃ ĐI CHƯA ?

CHÙM TOUR DU LỊCH KÍCH CẦU – “HUẾ AN TOÀN” trên TADIVUI.COM